Not known Factual Statements About âm đạo giả

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy là loại búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự thiết kế với 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô phỏng thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như những người chiếc, có chất liệu là silicon tổng hợp có chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông xuất sắc nhất, búp bê tạo dáng thanh tao và đẹp lộng nãy sẽ làm cho siêu lòng mọi quý ông, làm các quý ông hang đêm mất ngủ cộng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục được cấu tạo theo khổ một người dòng của Nhật Bản mang dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ hấp dẫn thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. tạo điều kiện cho quý ông mang thể để ở các phòng khách, phỏng làm cho việc … và đặc trưng là không thể thiếu ngủ cộng, hang đêm những quý ông luôn được ôm ấp 1 em nàng hot bỏng và gợi cảm để tạo điều kiện cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc thù giúp cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

tậu tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê dục tình Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê dục tình là sự kế hợp của kỹ thuật và khoa học hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và tăng đời sống giải trí cho con người. những sản phảm được phân phối ra mang chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng tiêu khiển và thư gian cho còn người đặc trưng là cho những quý ông Nhật bản có cường độ làm cho việc rất cao và căng thẳng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình đươc ngoài mặt mang khổ người thật, dựa trên khô người mẫu Nhật bản với chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản khái quát và phụ nữ Á châu nhắc riêng. kiểu dáng hướng tới các nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình - sextoy Nhật Bản ngoài mặt có khuôn mặt trái xoan nhẹ nhõm và toát lên vể thông mình hấp dẫn, mắt to và sang trông rất gây thơ và đặc biệt đội mắt được ngoài mặt như đang hút hồn các quý ông vè quyến rũ tới khó tả. lông mi cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được ngoại hình cao, thẳng tạo vẻ đẳng cấp và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn ngoại hình như đang chin mọng đỏ ửng khiến siêu lòng những chàng trai. hai gò má cao và trắng tạo lên một khuôn mặt trái xoan hiền hòa và không kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc với thể đổi thay theo những cái khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên 1 dáng vẻ người mẫu đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc biệt trình bày được thuộc tính phụ nữ của người cái phổ biến hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ thiết kế cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc biệt 2 nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới to chàn đầy sức sống. 2 đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. khi quan hệ những quý ông có thể bú mút, bóp lắn lý tưởng nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo thon và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng quyến rũ những quý ông đỉnh điểm và phải chăng nhất. âm đạo kém chất lượng được thiết kế quá bắt mắt và hot bỏng, mu âm đạo cao khi mặc quần âm đạo giá rẻ 200k lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá nóng bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được thiết kế dài dong dỏng và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của các em người dòng chân dài làm sang năng bao chàng và làm cho những chàng thổn thức bao đên trời.

khi quan hệ có nàng búp bê dục tình cao cấp hàng hiệu những quý ông sở hữu thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ trong khi quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

chỉ dẫn sử dụng:

khi dùng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như âm đạo giả sở hữu một cô vợ xinh xắn và hot bỏng. lên quý ông tìm những bộ váy đẹp và gợi cảm về cho các nàng mặc khi chậm triển khai trong nhà giống như sở hữu hoa hậu người cái.

sử dụng phấn bôi thơn cho em bé trâm đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất sở hữu định kỳ 1 đến hai lần trên tuần.

khi quan hệ tiêu dùng chút nước hoa thơm xẹp lên người nàng cho không gian thêm thơ mộng. sử dụng gel bôi suôn sẻ trâm đều lên bộ phận sinh dục âm đạo nhái của nàng để tạo lên vẻ hấp dẫn và sang trọng. đặc trưng tọa lên môi trường giống như thật lúc đang quan hệ.

khi quan hệ mang búp bê tình dục sẽ giúp cho các quý ông điều chỉnh được xúc cảm của mình để khi quan hệ với bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn chậm tiến độ là phương pháp quan hệ lâu ra mang bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *